Quảng cáo Mèo khổng lồ dưới dạng 3D gây sốt tại Nhật Bản

Một con mèo 3D khổng lồ siêu thực tế đã xuất hiện trên bảng quảng cáo ở Shinjuku, Nhật Bản mới đây và thu thú rất đông sự chú ý của người đi đường.
06/05/2022 1112 lượt xem

Công ty quảng cáo Sông Hồng chuyên thi công quảng cáo tại Bình Thuậnlàm quảng cáo tại Bình Thuậnin ấn quảng cáo tại Bình Thuậnthiết kế quảng cáo tại Bình Thuậnlàm biển quảng cáo tại Bình Thuậnthiết kế thi công quảng cáo Phan Thiếtin ấn quảng cáo Phan ThiếtLED Bình Thuậnquảng cáo Bình ThuậnBảng hiệu Bình Thuậnthiết kế quảng cáo Phan Thiếtquảng cáo Lagilàm quảng cáo Lagibảng hiệu Lagilàm bảng hiệu Lagiquảng cảo Ninh Thuậnbảng hiệu Ninh Thuậnlàm quảng cáo Ninh Thuậnthi công quảng cáo Ninh Thuận,... Quý khách hàng đến với Sông Hồng chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ, giá cả, đội ngũ thiết kế và thi công.

Một con mèo 3D khổng lồ siêu thực tế đã xuất hiện trên bảng quảng cáo ở Shinjuku, Nhật Bản mới đây và thu thú rất đông sự chú ý của người đi đường.

Ánh đèn rực rỡ và vô số biển quảng cáo là một trong những điều đầu tiên mọi người nghĩ tới khi nhắc đến các khu vực sầm uất ở Nhật Bản. Mặc dù màn hình lớn ở giao lộ Shibuya Scramble Crossing có thể hấp dẫn các nhà quảng cáo nhưng không phải ai cũng biết cách biến nó trở nên khác biệt như bảng quảng cáo công nghệ cao mới có tên Cross Shinjuku Vision, nằm đối diện lối ra phía đông của ga Shinjuku, Tokyo.

Bảng quảng cáo thực chất là một màn hình LED cong, trải dài 154m2, độ phân giải 4K. Màn hình hiển thị hình ảnh một chú mèo siêu thực đang đi lại xung quanh và tương tác với mọi người. Bảng quảng cáo phát sóng từ 7 giờ sáng đến 1 giờ đêm và hoạt cảnh thay đổi suốt cả ngày.

Con mèo đầu tiên giật mình thức dậy vào buổi sáng và đến buổi chiều, nó đứng dậy và kêu meo meo với những người qua đường. Tới buổi tối, nó nằm xuống và chìm vào giấc ngủ, thậm chí là gối đầu lên bàn chân ngủ trông như thật.

Dù phải tới ngày 12/7 mới chính thức ra mắt nhưng nó đã được hiển thị thử nghiệm từ trước đó cả tháng. Hình ảnh chú mèo 3D trên biển quảng cáo này đã thu hút sự chú ý của cộng động mạng. Nhiều người cho biết, nó thật đáng yêu và bày tỏ sự ngạc nhiên với công nghệ quảng cáo mới này.

Đối với những người không thể tới xem trực tiếp bảng quảng cáo, công ty phát triển mẫu màn hình LED quảng cáo Cross Space đã phát trực tiếp hình ảnh bảng quảng cáo qua YouTube. Tuy nhiên công ty cũng cảnh báo rằng, hiệu ứng 3D có thể sẽ bị giảm tùy thuộc vào góc nhìn.

Như đã nói ở trên, bảng quảng cáo được đặt trên lối ra phía đông của ga tàu Shinjuku, một khu vực trung tâm mua sắm và kinh doanh sầm uất ở Tokyo. Tính tới nay đã có hơn 190.000 người đi qua màn hình mỗi ngày trong một tuần.

Biển quảng cáo 3D thực tế đã xuất hiện ở một số nước Châu Á cách đây không lâu. Tháng 5 năm ngoái, làn sóng bảng quảng cáo 3D khổng lồ do công ty công nghệ d’strict thiết kế đã tạo ra cơn sốt ở Hàn Quốc khi đặt ở khu phố Gangnam, Seoul.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Sông Hồng để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM - DV QUẢNG CÁO SÔNG HỒNG
Địa chỉ: A3 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0933 101 639
Email: songhong203.ltd@gmail.com
Website: www.quangcaosonghong.com.vn - quangcaoninhthuan.vn - banghieuninhthuan.com

Bài viết liên quan
Top
X