Làm quảng cáo biển mica gắn led siêu mỏng đẹp tại Bình Thuận

Biển mica gắn đèn led siêu mỏng hay còn có tên gọi là tranh điện mica. Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu làm quảng cáo của những trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, các hệ thống cửa hàng, showroom tại Bình Thuận ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dòng sản phẩm biển mica gắn đèn led sớm ra đời để đáp ứng được những nhu cầu mới. Trong đó có sản phẩm tranh mica đèn led siêu mỏng khá được ưa chuộng. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu về ưu khuyết điểm cùng đặc tính của sản phẩm này.
02/06/2020 993 lượt xem

Công ty quảng cáo Sông Hồng chuyên thi công quảng cáo tại Bình Thuậnlàm quảng cáo tại Bình Thuậnin ấn quảng cáo tại Bình Thuậnthiết kế quảng cáo tại Bình Thuậnlàm biển quảng cáo tại Bình Thuậnthiết kế thi công quảng cáo Phan Thiếtin ấn quảng cáo Phan ThiếtLED Bình Thuậnquảng cáo Bình ThuậnBảng hiệu Bình Thuậnthiết kế quảng cáo Phan Thiếtquảng cáo Lagilàm quảng cáo Lagibảng hiệu Lagilàm bảng hiệu Lagiquảng cảo Ninh Thuậnbảng hiệu Ninh Thuậnlàm quảng cáo Ninh Thuậnthi công quảng cáo Ninh Thuận,... Quý khách hàng đến với Sông Hồng chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ, giá cả, đội ngũ thiết kế và thi công.

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu làm quảng cáo của những trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, các hệ thống cửa hàng, showroom tại Bình Thuận ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dòng sản phẩm biển mica gắn đèn led sớm ra đời để đáp ứng được những nhu cầu mới. Trong đó có sản phẩm tranh mica đèn led siêu mỏng khá được ưa chuộng. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu về ưu khuyết điểm cùng đặc tính của sản phẩm này.

Biển mica gắn đèn led siêu mỏng hay còn có tên gọi là tranh điện mica, tranh điện siêu mỏng, tranh mica siêu mỏng…. Đây là thành quả của sự kết hợp công nghệ đèn led siêu sáng với tấm dẫn sáng mica. Nội dung quảng cáo sẽ được lựa chọn kỹ càng và in lên ảnh, sau đó ảnh được đặt cố định giữa 2 tấm mica trong suốt siêu mỏng. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn led sẽ được dấu cẩn thận xung quanh khung tranh. Với công nghệ cùng những vật liệu mới hiện nay sản phẩm đạt được đến độ thẩm mỹ khá cao. Sản phẩm rất tiết kiệm diện tích với kết cấu gọn nhẹ. Có thể mang lại vẻ đẹp sang trọng lộng lẫy cho không gian. Rất phù hợp để quảng cáo hình ảnh tại các trung tâm, showroom…

Ngoài việc dùng trong quảng cáo, thì biển mica gắn đèn led siêu mỏng còn rất thích hợp để sử dụng trang trí cho nhà riêng. Những khung ảnh gắn đèn led giúp ngôi nhà thêm phần sinh động. Ảnh cưới, ảnh gia đình có thể được lưu giữ một cách đặc biệt hơn. Trong điều kiện thiếu sáng vẫn nhìn thấy ảnh của mình hiện lên một cách rực rỡ thì điều đó sẽ rất tuyệt.

Một số hình ảnh của sản phẩm Biển Mica gắn led – Tranh điện Mica:

/Uploads/images/l%C3%A0m-quang-cao-tai-binh-thuan.jpg

/Uploads/images/lam-quang-cao-tai-binh-thuan0.jpg

Dịch Vụ Làm Quảng Cáo Tại Bình Thuận Làm Quảng Cáo Tại Bình Thuận Làm bảng hiệu Lagi Đẹp Mà Công Ty Quảng Cáo Sông Hồng Cung Cấp Bao Gồm:

– Làm biển quảng cáo.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm quảng cáo tại Bình Thuận của Sông Hồng, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Tags: thi công quảng cáo tại Bình Thuậnlàm quảng cáo tại Bình Thuậnin ấn quảng cáo tại Bình Thuậnthiết kế quảng cáo tại Bình Thuậnlàm biển quảng cáo tại Bình Thuậnthiết kế thi công quảng cáo Phan Thiếtin ấn quảng cáo Phan ThiếtLED Bình Thuậnquảng cáo Bình ThuậnBảng hiệu Bình Thuậnthiết kế quảng cáo Phan Thiếtquảng cáo Lagilàm quảng cáo Lagibảng hiệu Lagilàm bảng hiệu Lagiquảng cảo Ninh Thuậnbảng hiệu Ninh Thuậnlàm quảng cáo Ninh Thuậnthi công quảng cáo Ninh Thuận

 

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Sông Hồng để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM - DV QUẢNG CÁO SÔNG HỒNG
Địa chỉ: A3 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0933 101 639
Email: songhong203.ltd@gmail.com
Website: www.quangcaosonghong.com.vn - quangcaoninhthuan.vn - banghieuninhthuan.com

Bài viết liên quan
Top
X