Giải pháp cho doanh nghiệp cần in tờ rơi quảng cáo

Quảng cáo tiếp thị bằng cách in tờ rơi quảng cáo là kênh được rất nhiều công ty, cá nhân lựa chọn, bởi tính trực tiếp, có thể áp dụng cho hầu hết các lĩnh vực và nhanh chóng bằng cách trao thông tin đến tận tay khách hàng tiềm năng.
10/10/2018 739 lượt xem
 • Bạn cần quảng bá thương hiệu mới.
 • Bạn cần mọi người biết đến chương trình khuyến mãi sắp tới của cửa hàng.
 • Bạn muốn tăng lượng khách hàng.
 • Bạn chuẩn bị tổ chức event hay tham gia hội chợ…
 • Bạn muốn chọn một kênh quảng cáo cho thương hiệu của mình, hiệu quả nhưng chi phí lại phải chăng nhất?.
  • Màu sắc, thiết kế đồng nhất với thương hiệu giúp khách hàng đễ dàng nhận biết và ghi nhớ.
  • Bố cục rõ ràng giúp khách hàng dễ xem và nắm bắt nội dung trong thời gian ngắn
  • Hình ảnh rõ nét, đặc biệt với các sản phẩm cần quảng bá.
  • In tờ rơi giá rẻ mà chất lượng được đảm bảo.

làm quảng cáo tại bình thuận

Tờ rơi A5 với kích thước 15x21cm

Những gì bạn cần là in tờ rơi chất lượng!

Quảng cáo tiếp thị bằng cách in tờ rơi quảng cáo là kênh được rất nhiều công ty, cá nhân lựa chọn, bởi tính trực tiếp, có thể áp dụng cho hầu hết các lĩnh vực và nhanh chóng bằng cách trao thông tin đến tận tay khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi –  brochure có thể truyền tải tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm như kích thước, thông số kỹ thuật, màu sắc, công dụng, những lợi thế của sản phẩm so với sản phẩm cùng loại… Nói tóm lại tờ rơi là một bộ tài liệu giới thiệu một cách chi tiết nhất về một sản phẩm hay dịch vụ, thông qua đó người tiêu dùng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách tốt để đưa ra những quyết định mua sắm.

làm quảng cáo tại bình thuận

Dù với kích thước nhỏ và người đi đường chỉ dành vài giây để nhìn vào tờ rơi của bạn, nhưng tờ rơi cũng đạt những hiệu quả nhất định trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng và cũng có thể là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc với bạn, với tổ chức/cửa hàng/doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế tờ rơi hay brochure đảm bảo một số yêu cầu:

làm quảng cáo tại bình thuận

Mẫu tờ rơi đẹp được in ấn chất lượng nhất

Với đội ngũ thiết kế và sản xuất hơn nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH – MTV- In Ấn- SX- TM- DV Gia Huy là một gợi ý sáng giá cho bạn địa chỉ in tờ rơi giá rẻ nhất chất lượng hàng đầu. Với hệ thống nhà xưởng quy mô và trụ sở tại Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào mang niềm tin làm đảm bảo hàng đầu cho chất lượng sản phẩm của mình.

Một số ý tưởng tìm kiếm của người dùng để có giá in tờ rơi tốt nhất: in tờ rơi quảng cáo tại tphcm, in tờ rơi giá rẻ tại hà nội, báo giá in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ tphcm, in tờ rơi màu, in tờ rơi số lượng ít, tờ rơi đẹp, tờ rơi A4, tờ rơi A5

Làm quảng cáo tại bình thuân

Tags: thi công quảng cáo tại Bình Thuậnlàm quảng cáo tại Bình Thuậnin ấn quảng cáo tại Bình Thuậnthiết kế quảng cáo tại Bình Thuậnlàm biển quảng cáo tại Bình Thuậnthiết kế thi công quảng cáo Phan Thiếtin ấn quảng cáo Phan ThiếtLED Bình Thuậnquảng cáo Bình ThuậnBảng hiệu Bình Thuậnthiết kế quảng cáo Phan Thiết

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Sông Hồng để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM - DV QUẢNG CÁO SÔNG HỒNG
Địa chỉ: A3 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0933 101 639
Email: songhong203.ltd@gmail.com
Website: www.quangcaosonghong.com.vn - quangcaoninhthuan.vn - banghieuninhthuan.com

Bài viết liên quan
Top
X